Thứ bảy, 26 Tháng 7 2014
Lợi ích PDF. In Email

Phần này giải thích cách thức quản lý các tiêu chuẩn ISO đặt hệ thống nhà nước-of-the-nghệ thuật thực hành trong phạm vi của các tổ chức, tất cả.

Trong một tổ chức rất nhỏ, có thể có không có hệ thống "", chỉ cần "của chúng tôi cách làm việc", và "chúng tôi cách" có lẽ không được viết xuống, nhưng tất cả trong phần đầu của người quản lý hoặc chủ sở hữu.

Các tổ chức lớn hơn, và nhiều người hơn tham gia, càng có nhiều khả năng có các văn bản thủ tục, hướng dẫn, các hình thức hoặc bản ghi.  Những giúp đảm bảo rằng tất cả mọi người không chỉ là "làm điều của riêng mình", và rằng tổ chức đi về kinh doanh của mình một cách có trật tự và cấu trúc. Điều này có nghĩa là thời gian, tiền bạc và nguồn lực khác được sử dụng hiệu quả.

Để có thực sự hiệu quả và hiệu quả, các tổ chức có thể quản lý theo cách của mình làm những thứ do systemizing nó. Điều này đảm bảo rằng không có gì quan trọng là trái ra ngoài và rằng tất cả mọi người là rõ ràng về những người có trách nhiệm làm những gì, khi nào, như thế nào, tại sao và ở đâu.

Các tổ chức lớn, hoặc những người với quá trình phức tạp, không thể hoạt động tốt mà không có hệ thống quản lý. Các công ty trong các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, ô tô, quốc phòng, hoặc các thiết bị chăm sóc y tế đã được điều hành hệ thống quản lý trong nhiều năm.

ISO của tiêu chuẩn hệ thống quản lý thực hiện điều này thực hành quản lý tốt có sẵn cho các tổ chức của tất cả các kích cỡ, trong tất cả các ngành, ở khắp mọi nơi trên thế giới.

 
Bảng quảng cáo

HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN TẠI CƠ SỞ VÀ VAI TRÒ CỦA DOANH NGHIỆP

I. Lợi ích của tiêu chuẩn hoá trong sản xuất - kinh doanh 1. Lợi ích của tiêu chuẩn hoá trong lĩnh vực tổ chức- quản lý: - Làm giảm những chi phí chung; - Tinh giảm công việc văn phòng do tiêu chuẩn qui định các thủ tục tác nghiệp hợp lý, thống nhất và rõ ràng; ...
read more

CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VIỆT NAM (TCVN)

Ngày 28 tháng 8 năm 2012, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành các Quyết định về việc công bố Tiêu chuẩn Quốc gia như sau: ...
read more

Danh mục Tiêu chuẩn Quốc gia của Việt Nam (TCVN) về Mã số mã vạch

TCVN 6383:1998._ Mã số mã vạch vật phẩm. Mã vạch tiêu chuẩn 8 chữ số (EAN-VN8). Yêu cầu kỹ thuật._ Số trang: 11Tr; TCVN 7199:2007._ Phân định và thu thập dữ liệu tự động. Mã số địa điểm toàn cầu GS1. Yêu cầu kỹ thuật._ Số trang: 20tr; TCVN 7639:2007._ Mã toàn cầu phân định tài sản có thể quay vòng (GRAI) và m...
read more

Danh mục Tiêu chuẩn Quốc gia của Việt Nam (TCVN) về phòng chống điện giật

1. TCVN 4086-85._ An toàn điện trong xây dựng. Yêu cầu chung._ Số trang: 10tr; 2. TCVN 5587:2008._ Ống cách điện có chứa bọt và sào cách điện dạng đặc dùng để làm việc khi có điện._ Số trang: 27tr 3. TCVN 3144-79._ Sản phẩm kỹ thuật điện. Yêu cầu chung về an toàn._ Số trang: 14tr; ...
read more

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities.

Why should I upgrade to Internet Explorer 7? Microsoft has redesigned Internet Explorer from the ground up, with better security, new capabilities, and a whole new interface. Many changes resulted from the feedback of millions of users who tested prerelease versions of the new browser. The most compelling reason to upgrade is the improved security. The Internet of today is not the Internet of five years ago. There are dangers that simply didn't exist back in 2001, when Internet Explorer 6 was released to the world. Internet Explorer 7 makes surfing the web fundamentally safer by offering greater protection against viruses, spyware, and other online risks.

Get free downloads for Internet Explorer 7, including recommended updates as they become available. To download Internet Explorer 7 in the language of your choice, please visit the Internet Explorer 7 worldwide page.